THỂ LỆ

THỂ LỆ TUYỂN BAN ĐIỀU HÀNH
CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
NHIỆM KỲ 2021 - 2022

Vùng đất Truyền thông FTUNEWS - The NEWS Neverland với những phép thuật diệu kỳ, nơi đây đã tạo nên những thế hệ tiên mang trong mình bao sức mạnh vô song. Có một tôn chỉ đã 17 năm truyền lại cho nhau: Till everything is shared, cùng với sứ mệnh lan tỏa thông tin một cách chính xác và nhanh chóng nhất, đây cũng là một miền đất hứa với những tinh linh nào muốn thử sức mình tu luyện sức mạnh truyền thông qua các khu ngự trị đặc sắc như: fanpage FTUNEWS, website ftunews.com, kênh YouTube FTUNEWS, TikTok FTUNEWS. Hơn thế nữa, em còn có thể thử sức tại các sự kiện lớn nhỏ như FTU’s DAY, Career Fair, FTUCharm, IYE,...

Trước sự nguy hiểm của thế lực hắc ám đang dần trỗi dậy, đây là lúc các thượng thần FTUNEWS cần những tinh linh đầy tiềm năng thể hiện sức mạnh của mình để có thể giải cứu vùng đất và tạo nên một thế hệ tiên tiếp nối mang trong mình những phép thuật mạnh mẽ nhất. Đồng hồ cũng đã điểm, với ngọn lửa nhiệt huyết này, các tinh linh sẽ dấn thân vào cuộc phiêu lưu mà ở đó những điều bí ẩn đang chờ đợi ở phía trước. Và lọ bụi tiên mang sức mạnh tiềm tàng, các tinh linh sẽ phải trải qua các cửa ải để đạt được nguồn sức mạnh ấy, giải cứu vùng đất.

Hành trình nào cũng có khó khăn nhưng phía trước luôn là những điều “bí ẩn” đang đợi các tinh linh khám phá. Để có thể trang bị cho các tinh linh một hành trang vững vàng, chinh phục các cửa ải, các thượng thần cần các em nắm rõ một số quy định sau:

ĐỐI TƯỢNG

1) Đối tượng tham dự: Sinh viên khóa K59 và K60 - Trường Đại học Ngoại thương CSII tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2) Thời gian dự tuyển: 24/10/2021 - 31/10/2021.

3) Vị trí ứng tuyển: Thành viên ban Nội dung hoặc thành viên ban Kĩ thuật

CÁC VÒNG THI

Cửa ải 1: INTO THE UNKNOWN (24/10-31/10)
- Từ ngày 24/10/2021 - 31/10/2021: Các tinh linh hoàn thành các câu hỏi chung theo định dạng làm bài trực tiếp trên website us.ftunews.com/
Lưu ý: Các tinh linh có thể lựa chọn làng tiên Kỹ thuật hoặc Nội dung hoặc cả hai.

- Tinh linh thể hiện được năng lực của mình sẽ có cơ hội tiến đến cửa ải 2 - ALMOST THERE.

Kết quả được dự kiến sẽ công bố trên fanpage FTUNEWS vào ngày 03/11/2021.

Cửa ải 2: ALMOST THERE (05/11/2021-10/11/2021)
- Ngày 05/11: Các tinh linh tiềm năng sẽ có cơ hội họp mặt với nhau trong lễ hội “Information Day” tại The NEWS Neverland trên nền tảng Microsoft Teams.

- Ngày 07/11: Thử thách đầu tiên của cửa ải - “Challenge Day” sẽ giúp các thượng thần FTUNEWS thấy được khả năng của các tinh linh thông qua việc giải quyết các tình huống thực tiễn.

- Từ ngày 07/11 - 14/11: Các tinh linh sẽ hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của các nhóm sau buổi Challenge Day với chủ đề được công bố trong ngày hôm đó.

Kết quả cửa ải 2 sẽ được dự kiến công bố trên fanpage FTUNEWS vào ngày 10/11/2021. Những tinh linh có trong danh sách sẽ bước tiếp đến cửa ải cuối cùng để đoạt lọ bụi tiên, gia nhập vào đội hình tiên của vùng đất.

Cửa ải 3: THE NEWSXIE DUST (14/11/2021-16/11/2021)
- Ngày 14/11: Tinh linh sẽ phải thể hiện sức mạnh truyền thông của mình thông qua những câu hỏi đến từ các thượng thần ở The NEWS Neverland trên nền tảng Microsoft Teams.

- Ngày 16/11: The NEWS Neverland sẽ công bố chính thức những tinh linh ưu tú nhất thông qua email và fanpage FTUNEWS. Nếu em được gọi tên thì xin chúc mừng, chào mừng em đến với vùng đất truyền thông FTUNEWS và cùng các thượng thần bảo vệ vùng đất.

CLB Truyền thông FTUNEWS

Fanpage FTUNEWS

Channel FTUNEWS

Website FTUNEWS