THỂ LỆ TUYỂN BAN ĐIỀU HÀNH
CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG FTUNEWS
NHIỆM KỲ 2020-2021

Tại vùng đất Ngoại thương “Nửa Héc-ta” tồn tại một học viện Truyền thông hiệu là THE NEWS ACADEMY, với sứ mệnh tìm kiếm và huấn luyện những cá nhân với siêu năng lực đặc biệt, tạo ra một đội hình mạnh nhất để giữ cho ngọn lửa truyền thông luôn rực cháy suốt bao năm và tiếp tục được lan tỏa. Với phương châm “Till everything is shared”, thuộc quyền FTUNEWS, Học viện hoạt động trong các lĩnh vực chính: fanpage FTUNEWS, website ftunews.com, kênh YouTube FTUNEWS. Hơn thế nữa, các học viên của THE NEWS ACADEMY còn có cơ hội thực hiện nhiệm vụ lớn nhỏ trong các lễ hội tại vùng đất Ngoại thương như FTU’s DAY, FTUShine, FTUCharm,...

Một lứa sinh viên nữa lại “nhập tịch” Ngoại thương, báo hiệu giai đoạn chuyển giao tiếp theo sắp bắt đầu. Không quên sứ mệnh của mình, THE NEWS ACADEMY vẫn tiếp tục tìm kiếm, tập hợp và huấn luyện các học viên có những phẩm chất phù hợp, nhằm tạo ra đội hình mạnh nhất.

Và thời khắc ấy đã đến, đúng ngày 1/11/2020, những ứng viên tài năng đã lộ diện, mang trong mình những năng lực đặc biệt. Để chính thức trở thành học viên FTUNEWS, các ứng viên phải vượt qua bộ đề đầy thách thức do chính Đội giáo viên nhà NEWS dồn hết tâm sức làm ra. Tuy nhiên trước tiên, “Nhà nào mà chả có mái, Học viện nào chả có quy định”, các ứng viên hãy ghi vào giấy bút các vấn đề sau:

ĐỐI TƯỢNG

1) Đối tượng tham dự: Sinh viên khóa K58 và K59 - ĐH Ngoại thương CSII tại TP.HCM.

2) Thời gian dự tuyển: 1/11 - 24/11/2020.

3) Vị trí ứng tuyển: Thành viên ban Nội dung hoặc thành viên ban Kĩ thuật

CÁC VÒNG THI

Vòng 1: FINDING HERO (1/11-8/11)

Từ ngày 1/11/2020 – 8/11/2020: Các ứng viên hoàn thành Đơn ứng tuyển vào học viện theo định dạng làm bài trực tiếp trên website us.ftunews.com/
Lưu ý: Các học viên có thể lựa chọn chuyên ngành Kĩ thuật hoặc Nội dung hoặc cả hai.

• Ứng viên thể hiện năng lực tốt nhất trong vòng 1 sẽ được lựa chọn để bước vào chiến cùng vòng 2 - FIRST REUNION.

• Kết quả vòng 1 dự kiến sẽ được công bố trên fanpage FTUNEWS vào ngày 11/11/2020.

Vòng 2: FIRST REUNION (9/11-19/11)

Ngày 14/11/2020: Các ứng viên anh hùng lần đầu hội ngộ trong buổi “Meeting Day” tại Học viện Truyền thông.

Ngày 15/11/2020: Các ứng viên bước vào thử thách đầu tiên tại “Challenge Day”. Mục đích là để xem phản ứng cũng như cách xử lý tình huống, khả năng teamwork của các siêu anh hùng trong các thử thách.

Từ ngày 15/11 - 19/11: Các ứng viên làm homework của các nhóm sau buổi Challenge Day với chủ đề được giao trong ngày hôm đó.

• Kết quả Thử thách vòng 2 dự kiến sẽ được công bố trên fanpage FTUNEWS vào ngày 20/11/2020. Những ứng viên có tên trong danh sách tiếp tục tham gia vòng thi cuối cùng để trở thành học viên chính thức của học viện.


Vòng 3: FACING (22/11-23/11)

Từ ngày 22/11 - 23/11: Ứng viên sẽ phải giáp mặt với đội giáo viên của Học viện Truyền thông, và chứng minh siêu năng lực bản thân là một phần không thể thiếu với ngọn lửa truyền thông.

Ngày 24/11: THE NEWS ACADEMY sẽ công bố Danh sách các học viên cuối cùng thông qua email và fanpage. Nếu bạn được gọi tên, xin chúc mừng bạn chính là một phần của học viện NEWS, là một siêu anh hùng trong đội hình mạnh nhất.

CLB Truyền thông FTUNEWS

Fanpage FTUNEWS

Channel FTUNEWS

Website FTUNEWS